Xu hướng sử dụng ống hút giấy thay cho ống hút nhựa

Thứ ba - 04/02/2020 01:18
Các sản phẩm ống hút giấy tạo thiện cảm với người dùng nhờ nhiều tính chất thân thiện với môi trường của nó.

Chiến dịch sử dụng, sản xuất ống hút giấy tại các quốc gia phát triển trên thế giới


Anh và Mỹ là hai quốc gia tiêu thụ ống hút nhựa nhiều nhất trên thế giới. Chỉ tính riêng tại Mỹ, lượng tiêu thụ ống hút nhựa dùng 1 lần trong năm vừa qua đã lên đến 500 triệu chiếc. Rất nhanh chóng, các chiến dịch xanh nhằm hạn chế việc sử dụng ống hút nhựa, một trong những tác nhân chủ yếu gây ô nhiễm môi trường được phát động tại nhiều quốc gia. Một trong số đó là sự xuất hiện của những chiếc ống hút giấy.
 
san xuat ong hut giay


Tetra Pak, tập đoàn hàng đầu thế giới của Thụy Điển về chế biến và đóng gói thực phẩm là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất ống hút giấy trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm tiêu dùng thân thiện với môi trường đang dần được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chị Vân Anh, một bà nội trợ cho biết: “Từ khi có ống hút giấy, các bé nhà tôi uống sữa nhiều hơn trước rất nhiều. Các bé rất thích những họa tiết ngộ nghĩnh, cùng những màu sắc rực rỡ của những chiếc ống hút này”.

>> Tìm hiểu thêm : Các loại keo cuốn ống giấy phổ biến hiện nay
 

Tác động tích cực của sản xuất ống hút giấy đối với môi trường


Các sản phẩm ống hút giấy đang ngày càng được sử dụng phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn thay thế cho những sản phẩm ống hút nhựa. Hãy tin tôi đi, việc tập dần thói quen sử dụng các sản phẩm được chế xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên rất có lợi đối với sức khỏe của bạn. 
 
san xuat ong hut giay tai ha noi


Dưới đây là một số những tác động tích cực của sản xuất ống hút giấy, đối với môi trường: 

— Toàn bộ các sản phẩm ống hút giấy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với môi trường. 

— Đặc biệt, ống hút giấy còn được tái chế một cách dễ dàng và rất dễ phân hủy ngoài môi trường so với ống hút nhựa.

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật